Cân điện tử Bình Phước

28/03/2019

Cân điện tử Bình Phước như cân bàn điện tử, cân sàn điện tử, cân treo điện tử, cân đếm điện tử, cân nông sản, cân thủy sản, cân nhà bếp, cân phân tích, cân vàng điện tử, cân xe tải cân ô tô, mua ở đâu là giá rẻ, yên tâm và tin cậy nhất? Tiếp theo đó là giao nhận như thế nào, bảo hành ra sao, có được đổi trả không? Là những câu hỏi, vấn đề đáng qua tâm mà Cân Điện Tử Thịnh Tiến sẽ giải đáp và trên hơn cả là mang đến quý khách hàng sự hài lòng, tin tưởng và yên tâm nhiều nhất có thể!

A. Chính sách bán hàng:

Cân Điện Tử Thịnh Tiến không những bán cân điện tử ở Bình Phước, mà còn giao cân đến các tỉnh trên toàn quốc. Khi quý khách hàng liên lạc với Cân Điện Tử Thịnh Tiến, các bạn sẽ được:

o        Tư vấn chi tiết từng loại cân điện tử phù hợp với từng nhu cầu của bạn.

o        Hướng dẫn sử dụng thông qua tài liệu trên website, video clip hay điện thoại hướng dẫn sử dụng trực tiếp.

o        Hướng dẫn vệ sinh cân, bảo quản cân sao cho cân bền nhất, sử dụng được lâu dài nhất.

o        Giao cân trên toàn quốc với dịch vụ chuyển phát nhanh từ những đối tác nổi tiếng như Kerry TTC Express, Vietstar Express, Vietnam Post.

o        Bảo hành kỹ thuật đúng hãng, thời gian bảo hành ít nhất là 12 tháng.

o        Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời cân, luôn hỗ trợ khách hàng trong suốt thời gian sử dụng cân.

B. Lắng nghe chi tiết nhu cầu của bạn:

Chúng tôi luôn lắng nghe hết những thông tin về cân mà các bạn muốn nhắc đến, như:

o        Bạn cần cân điện tử như thế nào?

o        Mục đích dùng cân để cân sản phẩm gì?

o        Trọng lượng cân tối đa mong muốn là bao nhiêu?

o        Cần độ chính xác của cân ở mức nào?

o        Loại cân điện tử nào, cân bàn, cân sàn, hay cân nhỏ…?

o        Xuất xứ cân mong muốn, Nhật Mỹ hay Đài Loan…?

o        Từ những thương hiệu nổi tiếng nào, DiGi, Ohaus hay Jadever…?

o        Hay gợi ý tên cân cụ thể, như cân vàng Shimadzu AUY220…!

C. Tư vấn sản phẩm chi tiết:

Chúng tôi sẽ liệt kê một số cân điện tử phù hợp nhất với những nhu cầu của các bạn.

o        Gửi link website hoặc hướng dẫn quý khách hàng tìm đến đúng sản phẩm trên website http://cangiaphat.com.

o        Giúp quý khách hàng tham khảo rõ Thông số kỹ thuật cân, Đánh giá ưu điểm và nhược điểm, Video hướng dẫn sử dụng cân.

o        Tham khảo thêm những phản hồi của khách hàng khác đã sử dụng qua những sản phẩm cân điện tử này.

D. Bạn đã có thể đưa ra quyết định mua cân được rồi đó!

Đến lúc này, các bạn mua cân điện tử ở Bình Phước đã có thể đưa ra quyết định mua cân điện tử nào phù hợp nhất cho nhu cầu của chính mình.

•        Hãy gọi điện thoại hoặc gửi mail cho chúng tôi xác nhận đơn hàng.

•        Bộ phận giao nhận của Cân Điện Tử Thịnh Tiến tiến hành giao cân và thu tiền.

•        Bạn nhận cân, sử dụng đúng quy cách và bảo quản cẩn thận.

E. Giao cân như thế nào?

o        Với những khách hàng mua cân ở Bình Phước, chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh cân, cùng với hướng dẫn sử dụng chi tiết, cũng như sẽ hỗ trợ hướng dẫn qua điện thoại khi quý khách hàng khui thùng sử dụng.

o        Gửi cân qua chành xe, nhà xe uy tín và tận nơi cũng là một cách khác để chúng tôi gửi cân đến tận tay quý khách hàng.

F. Thanh toán tiền như thế nào?

•        Thanh toán khi nhận được cân: Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về cân mình mua và số tiền mình trả. Với cách này, quý khách hàng sẽ được nhân viên Bưu Điện mang cân đến tận tay, và thanh toán sau khi đã nhận được cân.

G. Đổi trả và bảo hành như thế nào?

o        Nếu cân bị lỗi kỹ thuật ngay khi nhận, Cân Điện Tử Thịnh Tiến sẽ đổi cân mới miễn phí, và sẽ chịu mọi chi phí phát sinh của việc đổi trả này.

o        Cân Điện Tử Thịnh Tiến luôn đặt chính sách hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng lên hàng đầu, nên khi cần bất kỳ sự hỗ trợ nào, quý khách hàng đừng ngại gọi đến số Hotline Kỹ Thuật 0935 177 186 – 0915 177 186, chúng tôi sẽ hướng dẫn qua điện thoại, video, website để giúp quý khách hàng sử dụng cân một cách hiệu quả và thuận lợi nhất.

o        Trong trường hợp, cần có sự can thiệp sâu về kỹ thuật, chúng tôi sẽ sắp xếp liên lạc đến nhân viên Bưu Điện đến nhận cân về. Mọi chi phí phát sinh sẽ được Cân Điện Tử Thịnh Tiến sắp xếp thoả đáng.

Cân Điện Tử Thịnh Tiến hy vọng đã mang đến quý khách hàng mua cân điện tử ở Bình Phước những thuận lợi, những hỗ trợ tốt nhất để quý khách hàng yên tâm, tin tưởng mua cân và sử dụng lâu dài.

Chúng tôi rất mong muốn được quý khách hàng nhớ đến trong bất cứ hoàn cảnh nào khi nhắc đến cân điện tử! Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời chân thành cảm ơn đến quý khách hàng đã lựa chọn Cân Điện Tử Thịnh Tiến là đối tác lâu dài và tin cậy!

 

CÂN THỊNH TIẾN

Với phương châm “Uy tín khẳng định chất lượng tạo thành công” mà Cân Điện Tử Thịnh Tiến đã lựa chọn cho riêng mình trong lĩnh vực kinh doanh cân điện tử. Với mục đích cuối cùng là sự hài long của khách hàng về độ chính xác và sự bền bĩ của cân điện tử do Cân Thịnh Tiến phân phối. Hơn thế nữa, Cân điện tử Thịnh Tiến đã và đang nhập khẩu và phân phối những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực cân điện tử như: Ohaus – Mỹ, Tanita – Nhật Bản, DiGi – Nhật Bản, Mettler Toledo – Mỹ, AND – Nhật Bản, Rinstrum – Đức, Jadever – Đài Loan, Cas – Hàn Quốc, Yaohua – China, VMC – Mỹ, Shimadzu – Nhật Bản, Excell – Đài Loan,… và những thương hiệu cân điện tử nổi tiếng khác.

Liên hệ
Công ty TNHH Cân Điện Tử Thịnh Tiến
địa chỉ Cân Thịnh Tiến 118/35A Phan Huy ích, P.15, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
điện thoại Cân Thịnh Tiến 028 3814 3100 - Fax : 028 3814 3125
điện thoại Cân Thịnh Tiến 0935 177 186 - 0917 977 177
email Lai Hương info@canthinhtien.com
Đăng ký nhận tin
Cân điện tử Thịnh Tiến