Kiểm định cân xe tải, cân ôtô

28/03/2019

Kiểm định cân xe tải, cân ôtô

Kiểm định cân ô tô cân xe tải điện tử với hai dạng kiểm định:

  • Kiểm định cân điện tử lần đầu: áp dụng cho những cân mua mới
  • Kiểm định cân điện tử định kỳ hằng năm: áp dụng cho những năm kế tiếp

Kiểm định cân ô tô cân xe tải điện tử thêm một lần nữa khẳng định độ chính xác đáp ứng đủ yêu cầu của Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng Việt Nam hoặc cấp chính xác 3 theo tiêu chuẩn OIML. Điều đó, một lần nữa, quý khách hàng hoàn toàn hài lòng và tin tưởng với những mẫu cân ô tô cân điện tử đã được phê duyệt mẫu và cung cấp bởi Cân Điện Tử Thịnh Tiến chúng tôi!

Những mẫu cân ô tô cân xe tải điện tử thường xuyên được kiểm định ở Cân Điện Tử Thịnh Tiến như:

  • Cân ô tô cân xe tải Rinstrum 60tấn 80tấn 100tấn 120tấn
  • Cân ô tô cân xe tải Rinstrum 60tấn 80tấn 100tấn 120tấn
  • và những mẫu cân ô tô cân xe tải điện tử khác

Kết quả kiểm định được thể hiện dưới dạng:

Tem kiểm định: có ghi ngày tháng kiểm định, ngày tháng hết hiệu lực kiểm định, tên hoặc ký hiệu hoặc logo của Trung tâm kiểm định. Tem này được dán trên đầu cân và có ngay sau khi kiểm định cân.

Giấy chứng nhận kiểm định, là văn bản chính thức với đầy đủ thông tin về cân điện tử được kiểm định, tên đơn vị sử dụng, địa chỉ cụ thể, đơn vị kiểm định và thông tin cụ thể và một số thông tin khác. Giấy chứng nhận kiểm định được gửi đến quý khách hàng qua chuyển phát nhanh sau 7 ngày làm việc.

Rất hy vọng đượ đồng hành cùng quý khách hàng !

 

CÂN THỊNH TIẾN

Với phương châm “Uy tín khẳng định chất lượng tạo thành công” mà Cân Điện Tử Thịnh Tiến đã lựa chọn cho riêng mình trong lĩnh vực kinh doanh cân điện tử. Với mục đích cuối cùng là sự hài long của khách hàng về độ chính xác và sự bền bĩ của cân điện tử do Cân Thịnh Tiến phân phối. Hơn thế nữa, Cân điện tử Thịnh Tiến đã và đang nhập khẩu và phân phối những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực cân điện tử như: Ohaus – Mỹ, Tanita – Nhật Bản, DiGi – Nhật Bản, Mettler Toledo – Mỹ, AND – Nhật Bản, Rinstrum – Đức, Jadever – Đài Loan, Cas – Hàn Quốc, Yaohua – China, VMC – Mỹ, Shimadzu – Nhật Bản, Excell – Đài Loan,… và những thương hiệu cân điện tử nổi tiếng khác.

Liên hệ
Công ty TNHH Cân Điện Tử Thịnh Tiến
địa chỉ Cân Thịnh Tiến 118/75 Phan Huy ích, P.15, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
điện thoại Cân Thịnh Tiến 028 3814 3100 - Fax : 028 3814 3125
điện thoại Cân Thịnh Tiến 0935 177 186 - 0917 977 177
email Lai Hương info@canthinhtien.com
Đăng ký nhận tin
Cân điện tử Thịnh Tiến