Sửa cân điện tử Đồng Nai

28/03/2019

Sửa cân điện tử Đồng Nai giá rẻ uy tín tận nơi. Cân Điện Tử Thịnh Tiến nhận sửa cân điện tử tận nơi ở Đồng Nai hay ở Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, Đồng Nai… vì cân công nghiệp, phần lớn to nặng và cồng kềnh; việc vận chuyển cân đi sửa là điều khó khăn.

 Sửa cân điện tử Đồng Nai là một trong những công việc thường xuyên của đội ngủ kỹ thuật của Cân Điện Tử Thịnh Tiến khi mà cân điện tử đã được sử dụng trong một thời gian dài, với những mẫu cân điện tử như:

o        Sửa cân bàn điện tử Đồng Nai: YHT3, XK3190 A9, DI-28SS, Ohaus T31P,…

o        Sửa cân sàn điện tử Đồng Nai: Jadever JWI700W, Yahohua A12E, Ohaus T23P,…

o        Sửa cân đếm điện tử Đồng Nai: Jadever JCL, ALC, Ohaus EC,…

o        Sửa cân treo điện tử Đồng Nai: Jadever JC, WH A08, cân treo OCS,…

o        Sửa cân nông sản Đồng Nai: YHT3, DI-28SS, A12E, Tanita KD160,..

o        Sửa cân vàng điện tử Đồng Nai: Shimadzu AUY220, Ohaus PAJ1003,…

o        Sửa cân nhà bếp Đồng Nai: Ohaus CL, Weiheng WH B10,

o        Sửa cân thủy sản Đồng Nai: Super SS, CUB, UWP,…

o        Sửa cân ô tô xe tải Đồng Nai: Rinstrum R420, Mettler Toledo Kingbird,…

o        Và một số mẫu cân điện tử khác ở Đồng Nai.

Một số lỗi kỹ thuật hay hỏng hóc của cân bàn điện tử thường phát sinh như:

o        Cân không hiển thị số, hoặc nhấp nháy số, nguyên nhân do pin hết khả năng lưu trữ điện, hoặc hỏng màn hình hiển thị, hoặc do hỏng board mạch.

o        Cân hiển thị sai trọng lượng, nguyên nhân do cân chưa được cal chuẩn trong quá trình sử dụng, hoặc bàn cân chưa thăng bằng, hoặc loadcell bị tổn hại như bị chuột, côn trùng gặm nhấm…

o        Cân không lên nguồn, không hiển thị bất cứ đèn tín hiệu nào, nguyên nhân do mạch điện bị hư hỏng, hoặc IC nguồn hỏng, hoặc board mạch hư hỏng…

o        Và một số lỗi phát sinh phổ biến khác.

Nếu quý khách hàng ở Đồng Nai đang dùng cân điện tử trong danh mục kể trên với những biểu hiện hư hỏng cũng được nhắc đến như trên mà có vấn đề gì về kỹ thuật, xin đừng ngại liên lạc đến đội ngủ kỹ thuật của Cân Điện Tử Thịnh Tiến để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật kịp thời.

o        Nếu quý khách hàng cần chúng tôi đến tận nơi xin hãy gọi số hotline 0935 177 186 – 0915 177 186, chúng tôi sẽ sắp xếp và báo cho quý khách hàng lịch nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để sửa chữa. Có thể sẽ mất thêm thời gian chờ đợi của quý khách, nhưng sẽ an tâm hơn về cân điện tử của mình.

Cân Điện Tử Thịnh Tiến chúng với:

o        Đội ngủ kỹ thuật lành nghề

o        Thái độ quý trọng khách hàng

o        Giải thích rõ ràng tình trạng cân

o        Báo giá sửa chữa thay thế hợp lý

o        Tiến hàn sửa chữa nhanh chóng

o        Hỗ trợ giao cân tận nơi

o        Hướng dẫn kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng tận tình

Cân Điện Tử Thịnh Tiến rất mong muốn được quý khách hàng ở Đồng Nai nhớ đến trong bất cứ hoàn cảnh nào khi nhắc đến cân điện tử! Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn và kính chào!

CÂN THỊNH TIẾN

Với phương châm “Uy tín khẳng định chất lượng tạo thành công” mà Cân Điện Tử Thịnh Tiến đã lựa chọn cho riêng mình trong lĩnh vực kinh doanh cân điện tử. Với mục đích cuối cùng là sự hài long của khách hàng về độ chính xác và sự bền bĩ của cân điện tử do Cân Thịnh Tiến phân phối. Hơn thế nữa, Cân điện tử Thịnh Tiến đã và đang nhập khẩu và phân phối những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực cân điện tử như: Ohaus – Mỹ, Tanita – Nhật Bản, DiGi – Nhật Bản, Mettler Toledo – Mỹ, AND – Nhật Bản, Rinstrum – Đức, Jadever – Đài Loan, Cas – Hàn Quốc, Yaohua – China, VMC – Mỹ, Shimadzu – Nhật Bản, Excell – Đài Loan,… và những thương hiệu cân điện tử nổi tiếng khác.

Liên hệ
Công ty TNHH Cân Điện Tử Thịnh Tiến
địa chỉ Cân Thịnh Tiến 118/75 Phan Huy ích, P.15, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
điện thoại Cân Thịnh Tiến 028 3814 3100 - Fax : 028 3814 3125
điện thoại Cân Thịnh Tiến 0935 177 186 - 0917 977 177
email Lai Hương info@canthinhtien.com
Đăng ký nhận tin
Cân điện tử Thịnh Tiến